Về chúng tôi

Omigo Watches được biết tới như một thương hiệu kinh doanh các sản phẩm đồng hồ chính hãng thời trang với mức giá tiết kiệm. Các thương hiệu hàng đầu chúng tôi đang kinh doanh gồm : Casio, G-Shock, Baby-G, Seiko, Fossil, Skagen, Michael Kors, Timex, Anna Klein… Omigo Watches luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới, bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời khi lựa chọn chúng tôi. Omigo Watches cam kết về chất lượng sản phẩm & dịch vụ hỗ trợ với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng có thể đem đến cho quý khách một sản phẩm đồng hồ ưng ý, với giá thành và chất lượng tuyệt hảo.

Với hơn 4 năm hoạt động, Omigo Watches tự hào là nơi cung cấp sản phẩm đồng hồ chính hãng được nhập khẩu bởi Omigo (Original) với giá tốt nhất, nhiều mẫu mã và hỗ trợ uy tín. Nhận được hàng ngàn đánh giá tốt từ khách hàng chính là nguồn động lực giúp Omigo ngày một cố gắng không ngừng phục vụ.

Xóa bỏ nỗi lo mua hàng online | Trải nghiệm NGAY HÔM NAY.

►► Cam kết 100% Chính Hãng | Mới nguyên kiện

►► Chế độ bảo hành uy tín thời gian từ 12 tháng bằng phiếu BH & hóa đơn mua hàng.

►► Sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ xử lý và giao hàng trong khoảng thời gian từ 3-10 ngày. Đây là thời gian xử lý, đóng gói và vận chuyển đơn hàng đến tận tay quý khách.

►► Nếu có bất kỳ thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ có thể nhấn liên hệ Fanpage : Omigo Watches hoặc Hotline : O98 999 2516 (Imess/Zalo/Viber) – chúng tôi chỉ nhận điện thoại từ 10:00 – 17:00 (thứ 2 đến thứ sáu) , ngoài giờ trên xin quý khách liên hệ qua Fanpage hoặc để lại tin nhắn qua các ứng dụng nhắn tin miễn phí. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

098.999.2516